Skip to content

Việc làm lương cao cho người ít kinh nghiệm tại Việt Nam

 Đối với những công việc làm lương cao sau đảm bảo thu nhập trên 10 triệu, đồng thời dành cho người ít kinh nghiệm tại Việt Nam chính là cơ hội vàng mà các bạn nên nắm bắt để có một công việc tốt và mức thu nhập ổn định trong quá trình tìm việc của mình hãy cùng Faro Việt Nam tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Những việc làm lương cao hiện nay

1.      Quản lý bán hàng và doanh thu – ngành quảng cáo

-         Công việc này chỉ yêu cầu trình độ đại học trở lên và số năm kinh nghiệm tầm 2-3 năm. Với mức thu nhập tầm 20-35 triệu đồng/ tháng. Quản lý bán hàng và doanh thu có nhiệm vụ xây dựng và phát triển sản phẩm mới, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp với mục tiêu tối đa hóa mang về lợi nhuận khủng. Biết năm bắt thời cơ và đồng thời đảm bảo việc phục vụ khách hàng diễn ra một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn là những yêu cầu cơ bản của nghề này. Ngoài ra, bạn cần có kỹ năng đánh giá mối quan hệ giữ khách hàng và tổ chức để có được những định tốt cho cấp dưới.

2.      Chuyên viên bán hàng và Marketing- Ngành quảng cáo

-         Yêu cầu đại học và số năm kinh nghiệm từ 1-2 năm, với mức thu nhập tầm 10-17 triệu đồng gặp gỡ và liên lạc với khách hàng để có thể nắm rõ được yêu cầu quảng cáo của đối tác chính là công việc hàng ngày của các chuyên viên. Những bạn làm nghề này phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với đối tác để có thể tìm ra được chiến dịch quảng cáo thích hợp nhất và song song với việc đảm bảo việc hợp tác giữa các tổ chức và khách hàng diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

3.      Chuyên viên marketing- Ngành thực phẩm & đồ uống

-         Với trình độ yêu cầu đại học trở lên và số năm kinh nghiệm yêu cầu từ 1 đến 3 năm, với mức thu nhập từ 10-28 triệu đồng. Chuyên viên marketing có nhiệm vụ hỗ trợ liên quan đến việc bán sản phẩm. Nắm bắt cơ hội phát triển thương hiệu cũng như tăng doanh số và cập nhật tình hình thị trường và thông tin của những đối thủ. Đồng thời đưa ra những giải pháp cho từng tình huống là những công việc bắt buộc mà người làm nghề cần phải làm tốt.

Trên đây là những việc làm lương cao mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn ít có kinh nghiệm tại Việt Nam. Hi vọng, sẽ mang đến những định hướng mới cho các bạn trong quá trình tìm việc làm lương cao cũng như lựa chọn nghề nghiệp thích hợp cho mình sau này.
Xem thêm bài viết hay: 
http://dinhduongchobabau.net/quy-dinh-cho-thue-lai-lao-dong-hien-nay/