Skip to content

Tủ sắt thấp có những đặc điểm và mẫu mã nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn tủ tài liệu nào cho văn phòng thì chắc chắn nên chọn tủ sắt. Chúng có rất nhiều ưu điểm và điểm nổi bật riêng nên ngày càng được ưa chuộng. Có rất nhiều loại tủ sắt khác nhau nhưng tủ sắt thấp được đánh giá rất cao vì chúng có đặc điểm và đa dạng về mẫu mã. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về loại tủ này.
Hiện nay ở các văn phòng, công ty dù lớn hay nhỏ thì việc dùng các sản phẩm tủ sắt cũng trở nên phổ biến và cực kì hiệu quả. Tủ sắt thấp thường được dùng để đựng các tài liệu cá nhân hoặc các đồ đạc cần thiết của nhân viên. Với chiếc tủ đó, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp, cất giữ và phân loại tài liệu theo nhiều loại khác nhau để quản lý dễ hơn. Hơn nữa, với chất liệu sắt cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ đảm bảo và an toàn của những đồ dùng được cất giữ.
Đặc điểm của tủ sắt thấp
- Tủ sắt được làm từ sắt cao cấp, bên ngoài được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện nên chúng có khả năng chống nước, chống hoen gỉ và chống cháy cực tốt. Hơn nữa, việc lau chùi cũng trở nên dễ dàng hơn. 
- Độ bền của tủ cực kì cao, bạn có thể sử dụng tủ sắt trong nhiều năm mà không cần tốn nhiều chi phí để sửa chữa hay thay thế như những loại tủ gỗ khác.
- Đa dạng về công dụng: bên cạnh việc để tài liệu thì tủ sắt cũng có thể đựng nhiều đồ đạc khác như: giày dép, sách vở, túi sách, đồ cá nhân… 
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cũng là ưu điểm của loại tủ này.
- Chịu lực, chịu nhiệt cực tốt và không bị ảnh hưởng bởi khí hậu thời tiết bên ngoài.
- Chi phí thấp
Một số mẫu tủ sắt thấp phổ biến hiện nay
Tủ có ngăn kéo
Tủ này thường có dáng thấp, với nhiều ngăn kéo bằng nhau được kéo ra kéo vào bởi những thanh ray. Nó rất tiện lợi, nhưng không có khóa nên bạn không nên để những đồ quan trọng trong đó.
Tủ sắt có cánh lùa
Loại tủ này được thiết kế có cánh tủ lùa để kéo với ổ khóa chắc chắn và bên trong có nhiều ngăn nhỏ để bạn tiện sắp xếp và cất trữ đồ đạc hơn. Với những giấy tờ quan trọng hay những gì có tính bảo mật cao thì bạn nên chọn loại tủ hữu ích này.
Tủ sắt vừa có ngăn kéo vừa có ổ khóa
Đây là sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại tủ trên. Chúng vừa có những nhiều ngăn kéo tiện ích vừa có những ngăn khóa tủ rộng rãi để bạn có thể để những đồ cá nhân an toàn và chắc chắn hơn. 
Xem bài viết trước: http://ngoccanhduy.com/tim-mua-tu-sat-3-buong-hien-dai/