Skip to content

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản 2400 viên

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản 2400 viên.
Tảo biển spirulina 2400 viên được chiết xuất hoàn toàn từ tảo biển tự nhiên, được kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu chế biến, mang đến cho bạn và gia đình một sản phẩm tuyệt vời giúp nâng cao sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa lão hoá, làm đẹp da, giúp tăng cân hiệu quả...
Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản 2400 viên dạng gói đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này còn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng bởi độ an toàn cũng như hiệu quả chăm sóc sức khoẻ vượt trội của sản phẩm này.
Do các thành phần trong tảo xoắn spirulina Nhật Bản hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên nên lành tính hơn bất kỳ loại thực phẩm nào hiện có, phù hợp với mọi đối tượng. Nhất là đối với trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, người lớn tuổi muốn bồi bổ sức khỏe.
Những người ăn chay, ăn kiêng hay ít ăn rau xanh, người đang trong quá trình điều trị bệnh và đang sử dụng thuốc thì đều có thể uống được.
Những người bị bệnh tiểu đường, tim mạch hay huyết áp.
Những người bị thoái hóa xương khớp, người lao động nặng, thường xuyên phải làm việc trong môi trường độc hại.
Cách dùng:
- Uống từ 3 đến 5 viên mỗi ngày nếu dùng cho trẻ dưới 5 tuổi.
-Trẻ trên 5 tuổi thì uống 10 viên mỗi ngày.
- Người lớn thì nên sử dụng từ 20 đến 30 viên, chia làm hai lần uống, uống sau ăn để tăng cân hiệu quả, uống trước ăn thì hỗ trợ giảm cân.
Cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để việc uống tảo có tác dụng hiệu quả và lâu dài.
Giá: 590k/ 1 túi
See Translation