Skip to content

Tảo xoắn Nhật Bản hiện nay không còn là một thực phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe xa lạ với phụ nữ Nhật Bản và phụ nữ Châu Á

Tảo xoắn Nhật Bản hiện nay không còn là một thực phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe xa lạ với phụ nữ Nhật Bản và phụ nữ Châu Á.
*Những công dụng của tảo xoắn:
- Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ. Tác dụng của tảo spirulina còn hỗ trợ chống mập phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên. Tăng cường thị lực.
- Cung cấp các Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (Chống suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi, người bệnh sau phẫu thuật, người thiếu dinh dưỡng).
- Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe.
-Nếu có cách uống tảo nhật đúng cách sẽ bổ sung Vitamin, chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
- Hạn chế quá trình lão hóa. Ngăn ngừa các bệnh các bệnh thời đại như béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, ung thư…
- Giúp làm đẹp da, giảm các vết nhăn, nám,...đồng thời hỗ trợ giảm cân an toàn và nhanh chóng.
- Hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ, giảm cholesterol máu. Tăng cường thị lực. Tăng cường sinh lực cho đàn ông, tráng dương bổ thận.
*Cách dùng tảo Nhật:
- Người lớn ngày uống 20-30 viên trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn (có thể chia làm 2-3 lần).
-Đối với trẻ em dưới 5 tuổi uống 5-10 viên/lần
-Trẻ em trên 5 tuổi uống 10-20 viên/ lần, mỗi ngày uống 2-3 lần.
-Nếu muốn giảm cân nên uống trước bữa ăn.
-Nếu muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn
- Uống với nhiều nước
- Nội địa bay air: 650k/hôp