Skip to content

Tảo mặt trời Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 Viên dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể

Tảo mặt trời của Nhật từ lâu đã trở thành loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nổi tiếng không chỉ đối với người dân xứ mặt trời mọc mà còn trên rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo mặt trời có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất an toàn cho con người vì tảo chỉ sống ở vùng nước sạch.

Trong thành phần của tảo mặt trời Nhật Bản có chứa đầy đủ các thành phần như vitamin, khoáng chất, chất xơ, collage,khuẩn lactic…và đặc biệt chứa đến hàng trăm loại protein dễ hấp thụ, hàm lượng protein chứa trong tảo nhiều hơn gần như bất kỳ các loại thực phẩm nào mà chúng ta ăn hàng ngày như rau xanh, thịt, cá.

Kết quả hình ảnh cho Tảo xoắn Spirulina

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tảo xoắn Spirulina là loại thực phẩm cung cấp nguồn protein tuyệt vời cho cơ thể hơn cả thịt cá, hàm lượng chất xơ cao hơn rất nhiều lần trong rau củ, giàu sắt bổ máu và sử dụng an toàn cho trẻ em. Tại Nhật Bản, từ lâu người dân đã ăn và uống tảo mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh, thanh lọc mát gan, phòng tránh nhiễm xạ từ môi trường, bồi bổ cơ thể sau ốm dậy…và hiện nay không chỉ có Nhật Bản mà có đến hơn 70 quốc gia trên thế giới sử dụng Tảo mặt trời.

Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 Viên là sự kết tinh những gì tinh túy nhất của loại thực phẩm quý giá trên. Uống tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản mỗi ngày sẽ có tác dụng:
– Giải độc, thanh lọc cơ thể, phòng chống các bệnh nóng trong.
– Chống lại quá trình oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa trên cơ thể.
– Hỗ trợ quá trình giảm cân tự nhiên và an toàn.
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chống táo bón vì chứa một hàm lượng chất xơ cao.
– Tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ.
– Hỗ trợ bảo vệ hiệu quả hệ tim mạch khỏe mạnh.
– Bổ sung hàm lượng protein, các vitamin và khoáng chất toàn diện cho cơ thể.
– Giúp chắc cơ bắp, tăng tính đàn hồi cho cơ, giảm mệt mỏi cho cơ bắp.
Cách sử dụng Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 Viên rất đơn giản vì được bài chế dưới dạng viên uống với liều lượng cụ thể như sau:
– Trẻ em từ 1 – 5 tuổi: uống từ 3 – 5 viên tảo /ngày.
– Trẻ em trên 5 tuổi: uống từ 10 – 20 viên tảo/ngày.
– Người trưởng thành: Uống 40 viên tảo/ngày.

Địa chỉ mua Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 Viên hàng nội địa Nhật Bản là Chiaki.vn, tại đây đang bán sản phẩm với mức giá tốt nhất 390K/hộp, bạn có thể truy cập trang web Chiaki.vn để xem thông tin chi tiết về sản phẩm tảo mặt trời của Nhật này.