Skip to content

Tao buồn cười quá

Tao buồn cười quá, báo mạng thối mồm ca ngợi mấy bà mẹ đẻ xong mà trẻ đẹp lồng lộn. Đầu tiên cần biết là trước lúc đẻ các con đấy nó đã #đẹp sẵn cmnr. Sau đó cần nhớ chúng nó không phải lao động vất vả, thường được bao nuôi bởi bố mẹ hoặc chồng/ bạn trai, điều kiện sống và kinh tế có phần nổi trội hơn người khác. Có #tiền thì đầu tư thẩm mỹ, tân trang từ mồm tới bẹn, tao thề, đỡ tởm hơn 90% lúc đẻ xong.
Hôm qua, tao nhìn bụng 1 bà đẻ đen sì, cáu ghét như mớ giẻ thực sự mà hốt hoảng, có thể do ăn uống hóa chất lúc chửa, môi trường sống nhiều hạn chế, lao động hít bụi quần quật, tắc đường, kẹt xe, cống thối, bể phốt hỏng, công sở, nơi làm việc nhiều đứa khốn nạn... Tổ xư, chỉ cần như thế thôi đã thấy bầu bí chửa đẻ xấu xí thảm hại thế nào?
Thế nên, tao khuyên các cô gái như sau:
<3 Chỉ đẻ với người mình yêu và đó là người bố tốt <3 Có tiền hãy đẻ. Tiền nuôi con chưa đủ mà cần có cả tiền hưởng thụ, tân trang nhan sắc sau khi đẻ. Còn không có con cũng ko chết được đâu, làm nhiều việc thiện và thưởng lãm cuộc đời này cũng đã mệt vl rồi. Tới khi nào chấp nhận được việc mình xấu xí như con "chó ghẻ sau khi đẻ" và con là quan trọng nhất... thì hãy đẻ cho gọi là #biết #đẻ. <3 Chồng có thể không có nhưng bạn chịch nhất định phải có 1 thằng. Mà tao nói cho mà biết nhá, tìm được bạn chịch đàng hoàng, chơi đẹp cũng... khó lắm nhá, khó hơn kiếm chồng nhiều nha. Tự nhiên tao thấy #ưng mấy con gái xấu mà lấy được chồng í (bỏ nhiều tiền ra hoặc sống kiếp osin í) - mấy con đấy đẻ xong thường lại đẹp hơn lúc chưa đẻ í, già và xấu sẵn cmnr... Thế thoy, Đứa nào giỏi cứ đẹp đi, kệ - chẳng liên quan nhá. Vón lại Báo chí đừng ca ngợi mấy bà mẹ trẻ đẹp nữa - Vô duyên đéo chịu được í.