Skip to content

Sành điệu hơn với điện thoại Iphone 6s Plus

Điện thoại iphone luôn được đánh giá là một trong những dòng điện thoại cao cấp và tốt nhất hiện nay. Iphone có rất mẫu điện thoại khác nhau và mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó iphone 6s plus được đánh giá rất cao với sự nâng cấp về cả cấu hình và vẻ ngoài. 
 
Iphone 6s plus là phiên bản iphone cao cấp, là sự cải tiến và nâng cấp từ đàn anh iphone 6 plus. Chính vì thế iphone 6s plus có nhiều ưu điểm vượt trội ghi điểm với khách hàng hơn. So với iphone 6 plus thì iphone 6s plus có sự cải tiến dễ nhận thấy nhất là ở độ phân giải của camera.
 
Nếu như iphone 6 plus có camera trước là 1,2MP và camera sau là 8MP thì iphone 6s plus đã cải tiến với độ phân giải camera trước là 5MP và camera sau là 12MP nhờ vậy mà chụp nhanh hơn, lấy nét chuẩn hơn, hình ảnh sắc nét, đẹp và ấn tượng hơn. Với những ai yêu thích chụp hình thì iphone 6s plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Cũng như iphone 6 plus màn hình của iphone 6s plus cũng là 5.5 inch. Được đánh giá là kích thước màn hình vừa phải giúp người sử dụng thoải mái xem phim, sử dụng các ứng dụng, chơi game,...Cấu hình của iphone 6s plus rất mạnh nên người sử dụng có thể yên tâm. Chiếc điện thoại iphone 6s plus có dung lượng pin là 2750Mah. Tuy so với các dòng điện thoại khác là khá thấp nhưng chúng ta vẫn có thể vô tư sử dụng trong 1 ngày. 
 
Cũng như các đàn anh của mình iphone 6s plus được trang bị tính năng 3D Touch giúp người sử dụng có thể thoải mái xem trước các tùy chọn nhanh như facebook, danh bạ,...Cùng với đó là vi xử lý với con chip A9 tốc độ 1.8 GHz cao hơn so với iphone 6 plus là 1.4 vì thế điện thoại iphone 6s plus có thể chạy các ứng dụng cùng một lúc mượt mà và mạnh hơn. 
 
Chắc chắn với những tính năng trên thì iphone 6s plus sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm mà khách hàng có thể chọn nếu muốn sở hữu điện thoại iphone với mức giá tầm trung. Có thế thấy iphone 6s plus xứng đáng là chiếc điện thoại thông minh trong phân khúc giá tầm trung tốt nhất hiện nay. 
 
Iphone 6s plus được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại iphone chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng nhất cũng như doanh số bán ra hàng ngày cao. Với nhiều địa chỉ cung cấp iphone 6s plus như hiện nay thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cửa hàng cung cấp điện thoại iphone này uy tín, đảm bảo chất lượng nhất với mức giá hợp lý, bảo hành tốt nhất. Tuy nhiên, cần chú ý tới sản phẩm chính hãng hay hàng dựng hay hàng new 99% vì giá giữa chúng sẽ rất khác nhau.