Skip to content

Review găng tay đi xe máy –

Có một vài lớp đệm ở phần lòng bàn tay, cũng như là phần đệm được sử dụng ở các khớp. Tôi nghĩ chúng sẽ có hiệu quả như một đôi găng tay phượt không quá thô kệch nhưng vẫn cung cấp được sự bảo vệ trước những cú ngã khi đang đi với tốc độ cao. Chúng cũng có mức giá thấp, vì thế nếu bạn không thích chúng, nó không qua đắt cho một sai lầm. Tuy nhiên, có một vài báo cáo về các vấn đề về chất lượng khi nhắc đến chất liệu và đường may. Tuy vậy, ở mức giá này, nó cũng không đáng để kỳ vọng nhiều. Tôi sẽ nói rằng nó có thể sử dụng tốt trong một mùa.
 
Đôi găng tay Towall Motorcycle Summer
 
Đôi găng tay mùa hè đến từ Towall này chắc chắn trông giống như chúng có thể chịu được những cú đập. Chúng có lớp giáp dày, đáng sợ và những ngón tay được bao bọc cẩn thận, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy được bảo vệ về mặt tâm lý. Chúng thậm chí còn có cả phần bảo vệ đầu ngón tay. Đôi găng tay này được làm từ chất liệu PVC và chất liệu tổng hợp, một vài trong số chúng giống như da vậy. Loại chất liệu này khá thông thoáng, vì đây là vấn đề ở tất cả những đôi găng tay mùa hè. Họ cũng thiết kế phần lòng bàn tay có bề mặt gồ ghề, điều này khá tốt khi trời mưa hoặc bạn phải lái xe qua những vùng có bùn lầy. 
 
Mặc dù vậy đây là vấn đề, có vẻ như sự bảo vệ từ đôi găng tay rẻ tiền này chỉ về mặt tâm lý. Những người đã từng bị ngã xe khi sử dụng chúng đã phải chịu những vết thương khá nặng nề. Hãy tránh xa nó bằng mọi giá.