Skip to content

Phong cách decor phòng ngủ năm 2018

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư, nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả nên một căn phòng thoải mái chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thư thái cho mọi người. Để đáp ứng được nhu cầu này, các phong cách decor phòng ngủ đã ra đời để giúp mọi người có thể thay đổi và làm mới căn phòng của riêng mình.
 
Đầu tiên, với tất cả các căn phòng ngủ, màu sắc và ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất. Tông màu sẽ tạo nên các cảm giác khác nhau cho người sử dụng. Nếu bạn thích một không gian ấm cúng, dịu nhẹ thì những gam màu trầm, màu nóng sẽ chắc chắn sẽ tạo sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có một số gam màu khá phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi cảm giác dễ chịu và sảng khoái mà chúng mang lại cho người dùng như tông màu vàng, cam, hoặc màu xanh dương, nâu kem, trắng sữa… Các màu này tạo ra được sự nhẹ nhàng cho cả căn phòng ngay từ khi bước chân vào lần đầu tiên. 
 
Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến ánh sáng trong phòng ngủ. Vì khi ngủ cần một không gian có ánh sáng nhẹ và ấm để có được giấc ngủ thoải mái và nhanh nhất nên trong khi xem xét việc decor phòng ngủ nên chú ý điều chỉnh ánh sáng sao cho hợp lý nhất. Đèn led ánh sáng trung bình cũng là lựa chọn tốt cho các phòng ngủ, ngoài ra có thể chọn màu rèm ở cửa sổ với tông màu có khả năng cản ánh sáng để không bị chói mắt trong trường hợp cửa sổ được đặt thẳng hướng với giường ngủ. Đèn ngủ nên chọn loại đèn nhỏ, ánh sáng nhạt đủ để soi sáng ở tầm nhất định mà không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ.
 
Đi cùng với tông màu phải kể đến đồ decor trang trí bên trong phòng ngủ. Để có một căn phòng hòa hợp thì đồ dùng có cùng tông màu với tường và rèm cửa cũng sẽ là lựa chọn tối ưu. Một số đồ vật cần thiết như bàn, tủ, giường, tranh decor treo tường có thể mua đồng bộ, theo một phong cách trang trí nhất định. Các vật dụng này vừa tăng tính tiện nghi lại có thể tăng tính thẩm mĩ cho phòng ngủ. Mọi đồ vật cũng như khung cảnh bên trong nên được lựa chọn theo sở thích của người chủ để căn phòng có được sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng.
 
Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực decor cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình và sản phẩm trang trí chứa đựng giá trị thẩm mĩ cao, Sendecor sẽ đem đến cho căn phòng ngủ của bạn những phong cách trang trí độc đáo nhất, đem lại sự thoải mái tuyệt vời nhất sau những ngày bận rộn căng thẳng.