Skip to content

Những ý nghĩa khác nhau của tường loại tượng đồng phong thủy

 Từ thời xa xưa thì những bức tượng đã mang ý nghĩa linh thiêng, chúng ta hay bắt gặp những bức tượng tại những nơi như đền, miếu, hay những nơi thờ tự. Tuy nhiên, cho đến ngày nay thì những bức tượng được rất nhiều gia đình sử dụng và đặt ngay trong chính ngôi nhà của mình với mong muốn mang những điều lành về cho gia đình. Tượng bằng đồng có lẽ là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, do những tính chất của nó cực kỳ khác với những chất liệu làm tượng khác nên được nhiều người yêu thích. Những bức tượng đồng phong thủy khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết về tượng đồng phong thủy nhé.
 
Những món đồ đồng đều có những giá trị phong thủy nhất định những nhà phong thủy đã ứng dụng những bức tượng vào việc tăng điều lợi giảm điều hại, nguyên nhân gây ra những điều hại đó là do phong thủy của môi trường, của cơ sở vật chất, của nhà ở còn có nhiều khiếm khuyết gây ra. Xét về khía cạnh phong thủy thì những bức tượng có hình dạng hữu hình sẽ có sức mạnh hơn so với tượng hình khối trừu tượng, chất liệu làm tượng cũng có những ý nghĩa phong thủy cực kỳ khác nhau, mỗi hình dạng tượng cũng có nội dung khác nhau.
 
- Tượng dựng ở những nơi thờ tự thường là hình người, ngựa, hạc, nghê, rùa, rồng, … để thể hiện sự tôn nghiêm cũng như ngăn chặn ác quỷ trước cửa, trước ban thờ, …. Chúng ta sử dụng tượng ở những nơi này làm tăng sưng lực nguyên khí thần oai. Tạo nên sự bình an, tăng đức tin vào oai thần và khống chế được những thế lực đen tối.
 
- Tượng hình con cò rùa thường biểu tượng cho sự thọ trường
 
- Tượng hình con dơi là biểu tượng cho sự may mắn, tượng đồng loại này thường được chạm khắc ở sau lưng nhà, là nơi thờ tự hay chạm khắc trên những khung cửa trước phòng để đem lại may mắn cho những người ngụ cư.
 
- Tượng thần tài được sử dụng với mục đích cầu phước, mang đến những điều bình an cho gia chủ, bạn nên cảm thấy thích hợp nhất cho tượng thần tài đó là đối diện cửa trước. Tùy vào không gian nhà ở mà chúng ta chọn những kích thước tượng khác nhau, chúng đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình, cơ sở kinh doanh của gia đình bạn.
 
Còn rất nhiều những mẫu tượng đồng phong thủy khác nhau được bày bán trên thị trường, bạn có thể đến với dodong.info bằng việc truy cập trên website hoặc đến trực tiếp công ty TNHH ZoYal để mua được những mặt hàng đồ đồng chất lượng và mẫu mã đa dạng nhất!