Skip to content

Những Lợi ích khi sử dụng máy hút mùi faster có thể bạn chưa biết

Đất nước đang dần phát triển, công nghiệp hóa , hiện đại hóa ngày càng được nâng cao, nhu cầu đời sống của người dân cũng dần cải thiện. Để đap ứng nhu cầu trên thì hàng laojt các loại điện máy, công cụ hiện đại , tinh vi ra đời . Một trong số đó ta không thể không nhắc tới máy hút mùi – là loại mấy không thể thiếu trong mỗi gian bếp của gia đình hiện đại.  Trong đó, máy hút mùi Faster là thương hiệu được chị em phụ nữ biết đến nhiều nhất. 
Faster là dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường được khoảng 10 năm,mẫu mã của Faster khá đa dạng từ dòng bếp điện từ,cho đến những máy hút mùi,.. Máy hút mùi Faster đã khẳng định được địa vị của mình trên thi trường. Là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, máy sử dụng khử mùi bằng than hoạt tính và có thể giảm độ ồn tới mức tối đa trong quá trình hoạt động. 
Tùy vào cấu tạo , mục đích sử dụng mà máy hút mùi faster có nhiều loại khác nhau như: máy hút mùi âm kệ, gắn tường, độc lập, toa kính gắn tường, máy hút khói,.. Tuy nhiên dù có nhiều loại khác nhau như vậy nhưng chúng đều được cấu tạo gồm có những phần chính: 
- Phần thân - lớp vỏ bảo vệ máy thường được làm bằng kim loại, nhất là chất liệu inox, được sơn phủ cẩn thận tạo nên tính thẩm mĩ cho máy.
- Động cơ quạt : thành phần chính của máy, thường động cơ dành cho hút mùi có 2 dạng: dạng quạt đơn hoặc dạng tuabin đơn, đôi.
- Các bảng mạch: bảng điều khiển là hệ thống bất cứ máy hút mùi nào cũng được trang bị. Ngoài ra còn có hệ thống cảm biến khói hoặc cảnh báo  khi màng lọc mỡ bị bẩn cần vệ sinh.
- Màng lọc mỡ: thông thường được làm bằng nhôm để không bị han gỉ nhằm  giữ lại dầu mỡ.
- Ngoài ra ở một số loại máy hút mùi còn có : Chén hứng dầu, tấm kính ngăn dầu mỡ…
Những Lợi ích khi sử dụng máy hút mùi faster có thể bạn chưa biết:
Giống như cái tên của nó, máy hút mùi có tác dụng loại bỏ hết các loại mùi trong không gian . Hút sạch khói, lọc và khử mùi tanh của cá, thịt trong quá trình nấu nướng.
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn : Mùi thức ăn tích tụ và bám trên đồ vật lấu ngày sẽ gây nhiều vi khuẩn hơn nữa nếu căn bếp không được dọn thường xuyên sẽ là điều kiện sinh sôi của các loại bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt trong quá trình đốt nhiên sẽ sinh ra khí CO2, CO một loại khí không tốt cho sức khỏe con người mà nếu không được loại bỏ ngay cũng sẽ gây khó thở ảnh hưởng đến đường hô hấp.
Máy hút mùi faster mang giá trị thẩm mỹ cho một căn bếp tiện nghi, hiện đại.
Trên đây là những thông tin cần thiết về máy hút mùi faster mà bạn nên biết.