Skip to content

Những điều thú vị về kiểu dáng, thiết kế của xe Vinfast

Đối với đất nước của chúng ta, Vin Group quả thật là một điều kỳ điệu. Bạn có thể dễ dàng thấy những cửa hàng của tập đoàn Vin trên tất cả mọi con đường ở rất nhiều tỉnh thành. Từ các siêu thị Vinmart có diện tích to, nhỏ khác nhau đến trường học Vin school, bệnh viện VinMec,… giờ chúng ta lại còn có cả nhãn hiệu xe Vinfast. Cách đây một khoảng thời gian, công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh Vinfast đã cho ra mắt công chúng gần bốn mươi kiểu dáng xe ô tô điện hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.
Kiểu dáng của xe Vinfast
Mục đích của việc trưng bày các kiểu dáng khác nhau của xe Vinfast đó chính là để người tiêu dùng có thể đánh giá và bày tỏ ý kiến về sản phẩm một cách khách quan nhất. Một nhà chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế mẫu mã ô tô ở Việt Nam đã nêu ra nhận xét thú vị rằng các loại xe Vinfast được trưng bày đều mang tính biểu tượng cao. Điều này chứng minh rằng xe ô tô của Việt Nam đang dần dần đuổi kịp được hình thức, mẫu mã của những chiếc ô tô hàng đầu của thế giới. 
Vẻ đẹp của những chiếc xe Vinfast có thể khiến cho người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền ra mua ngay vì ngoại hình quá hút mắt của sản phẩm. Đây có thể là một đòn tâm lý nhằm vào những đối tượng yêu thích việc sở hữu những món đồ có thiết kế đẹp. Vinfast thật đúng là rất “nhanh” vì họ có thể cho ra mắt tận sáu mươi mẫu xe chỉ trong vòng năm tháng ngắn ngủi. 
Đánh giá của giới chuyên môn
Các tờ báo đã không bỏ qua dịp này để có thể thu được ý kiến của các nhà chuyên gia trong việc đánh giá ngoại hình của những chiếc xe Vinfast. Đa số mọi người đều đồng ý với nhận định rằng thiết kế của những mẫu ô tô này rất cá tính, phong cách và hoàn toàn tạo ra được đặc trưng của nhãn hiệu Vinfast.
Đây chính là cái hay của những nhà thiết kế ra xe Vinfast vì một nhãn hiệu ô tô có dấu riêng của riêng mình sẽ dễ được khác hàng quan tâm và chú ý, không sợ bị lẫn vào các nhãn hiệu xe khác. Khi đã tạo được sự quen thuộc đối với người tiêu dùng thì thương hiệu Vinfast sẽ dễ dàng được người mua nhận biết hơn, từ đó nâng cao doanh số.
Không chỉ tập trung vào hình dáng xe, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng của những chiếc xe Vinfast này vì chúng được chế tạo ra từ những dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất.