Skip to content

NHẬT KÝ THẢI ĐỘC TẠI KHU SUỐI NƯỚC NÓNG THANH TÂN

NHẬT KÝ THẢI ĐỘC TẠI KHU SUỐI NƯỚC NÓNG THANH TÂN, ALBA – tỉ lệ thành công 100%
Tất cả nhóm chúng tôi chỉ muốn nhảy cẫng lên mà reo hò cho thỏa niềm vui: thành công 100% rồi. Cho đến giờ này, kẻ ít người nhiều, đều đã tống được sỏi ra.
Người thành công nhất có lẽ là Giang Thanh Tran, với “chiến công oanh liệt” khi xả ra được hàng đống nấm đủ các màu từ ngày hôm kia. Và từ chiều hôm qua thì nàng bắt đầu tống được hàng đống sỏi ra khỏi người. Cả Giang và Chuyên đều kêu ca là bị đau “phao câu” vì xả nhiều quá.
Người làm tôi lo lắng nhất là bé Điệp, mới 70 cái xuân xanh. Nàng bị nấm Candida nặng nhất đoàn, nhưng mấy ngày đầu hễ cứ uống gì vào là ra luôn đằng miệng. Tôi đã quyết định không cho nàng tẩy sỏi. Thế rồi may có nàng Chuyên nghĩ ra cái mưu là hễ cần uống gì, thì ngồi cạnh pha trò để chọc cho nàng cười. Sáng qua, cho nàng thử ct1 pha với 60ml dầu olive – nàng vật vã quãng 1 tiếng thì uống hết, không xả ra đàng mồm mới tài chứ. Thừa thắng xốc tới, Chuyên kèm chặt pha trò bên cạnh, giúp nàng uống được 3 lần dầu dừa, tổng cộng 120ml. Rồi tối nàng uống hết ct2 với 120ml dầu olive và 120 ml cốt chanh mới tài chứ. Nàng kể quãng 2 giờ đêm nàng tỉnh dậy, xối liên tục 5 lần. Thoe ảnh nàng chụp lại (hình như là lần cuối), thì màn hình chi chít sỏi và nấm. Khiếp quá.
Mấy người muốn giảm cân, sáng nay hồi hộp bước lên bàn cân, hầu hết giảm được 2kg.
Có lẽ tôi là người mừng nhất. Cả đêm qua giấc ngủ chập chờn, lo lắng cho bé Điệp và một anh bị áp huyết cao> Vừa rồi đo lại, áp huyết anh đã trở lại bình thường, dù sáng nay chưa kịp uống thuốc tây hạ áp huyết. Mình động viên anh chị về nhà mỗi tháng tẩy sỏi một lần, chắc áp huyết anh sẽ trở lại bình thường.
Trong đoàn, toàn khoe nhau các hình ảnh “kinh dị”, không thẩm mỹ mấy, nên chẳng dám post lên đâu.
Bèn nhờ các em ở đây chụp hộ vài kiểu, tự khoe ảnh bản thân đang cười toe toét.