Skip to content

#meembevabo #thankyouparty #Saigon

#meembevabo #thankyouparty #Saigon
Hôm nay, Thanh đọc được 1 comment đánh giá sách Thanh 3 sao vì... quá đắt của một bạn không mua . Thanh có chút buồn. Phía sau một cuốn sách mà người cho là đắt, là gì? Đánh giá là quyền của mỗi người, nhưng nếu không mua, không đọc, chỉ nói 1 câu đắt quá chịu không nổi, thì làm buồn lòng biết bao người làm ra cuốn sách ấy....
Mọi người chơi với Thanh, biết Thanh đều rõ, Thanh chưa bao giờ kiếm tiền từ việc cho ra mắt sách cả. Điều này nhắc lại nhiều lần chỉ sợ bị nói là khoa trương, nhưng đó là sự thật. Lúc bạn Xuân bên Skybooks báo cho Thanh giá bìa là hơn 100k, Thanh đã năn nỉ Xuân là em làm thế nào cũng được, để sách đến tay độc giả chị chỉ cao nhất là 89k thôi. Thậm chí, Xuân và Thanh còn kỳ kèo với nhau về giá sách từng 1000 vnđ một, vì Thanh sợ giá sách cao quá. Thanh từ chối làm bìa cứng, vì Thanh nói giá bìa cứng đắt quá! Sau đó, Xuân không thuyết phục được Thanh nên đành để Thạch Mập nói. Thạch nói một hồi, Thanh mới đồng ý, với điều kiện là bìa cứng cũng chỉ 89k thôi. Thì lúc đó Thạch bảo TIKI có giảm giá, nên giá bìa 119k sẽ giảm còn 89k.
Thanh cũng hiểu những khó khăn của những người làm sách. Tất cả sách của Thanh đều in màu vì thế chi phí in ấn rất cao. Lợi nhuận rất thấp. Nhưng bù lại, các bạn và cả Thanh nữa, có trong tay một cuốn sách mà ai cũng khen là rất đẹp. Đúng không?
Mẹ, em bé và bố , Thanh chỉ viết thôi, nhưng thổi hồn vào nó là công sức của biết bao con người. Từ những hình minh hoạ sinh động và gần gũi, đến những trang sách in đẹp như bức tranh gia đình ấm áp, thực là đã vất vả cho rất rất nhiều người đứng sau nó.
Thanh mong nếu ai có thể cầm cuốn sách này trên tay, đều có thể yêu thương nó như những người đã làm nên Mẹ, em bé và bố rất nâng niu tạo nên để gửi tới tay các bạn. <3 ......... Bây giờ xem clip các em bé nhà Thanh tí nha: <3 Toàn cảnh tiệc thân mật mừng "Mẹ, em bé và bố" của Gào với gia đình và bạn bè tại Park Hyatt, Sài Gòn.