Skip to content

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819 là sản phẩm được các mẹ trên toàn thế giới đánh giá cao và tin dùng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu thiết thực của các bậc làm cha mẹ trong việc chăm sóc con cái mà còn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu. Đây sẽ là sản phẩm mà các mẹ không nên bỏ qua nếu như muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất và có nền tảng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819
Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819 trợ thủ đắc lực cho mẹ
Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819 được trang bị nhiều tính năng nổi bật và là trợ thủ đắc lực dành cho các mẹ trong việc chăm sóc con tốt hơn. Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là:

1. Chất liệu sản phẩm an toàn
- Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chất liệu sản phẩm được làm nhựa PP cao cấp an toàn, không có chất độc hại BPA , có khả năng chịu nhiệt tốt, khi tiệt trùng không làm ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa hay các đồ dùng của bé. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

2. Cơ chế tiệt trùng nhanh chóng
- Máy tiệt trùng Fatzbaby FB819 sử dụng luồng hơi nước nóng để tiệt trùng , bình sữa và các đồ dùng của bé một cách an toàn và nhanh chóng. Sản phẩm có khả năng tiệt trùng hiệu quả và phù hợp với tất cả các bình sữa có kích thước hay chất liệu khác nhau. Máy còn có thể tiệt trùng nhiều bình sữa cùng một lúc giúp các mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc vệ sinh bình sữa hay đồ dùng cho con mà vẫn yên tâm rằng tất cả đồ dùng của con đều được vô trùng hiệu quả.

3. Cách sử dụng đơn giản
- Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819 được thiết kế ấn tượng với nút bật nhẹ nhàng và được gắn với bộ phận điều khiển nhiệt tĩnh. Chỉ cần cho các đồ dùng cần tiệt trùng vào máy, chọn nhiệt độ phù hợp bấm khởi động máy và chờ trong ít phút máy sẽ tiêu diệt tất cả các vi khuẩn có hại bám trên bình sữa và đồ dùng của bé một cách hiệu quả nhất.
- Máy còn có khả năng tự ngắt điện khi hoàn thành nhiệm vụ tiệt trùng đồ dùng. Đảm bảo an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

Để có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB819 các mẹ có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn. Đây là địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín nhất hiện nay và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: http://phaidepvn.vn/tu-van-mua-may-ham-sua-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sữa có vị ngọt mát, dễ uống, có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé lại dễ dàng mang theo để sử dụng khi cho bé ra ngoài, đi chơi, về quê, sữa meiji thanh số 0 giá tốt tại chiaki.vn.