Skip to content

#Kemtanmo #Balea

#Kemtanmo #Balea
Kem tan mỡ Balea
230.000 đồng
Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, dạng Gel, giúp cho thao tác bôi lên các vùng da có mỡ thừa dễ dàng hơn, mùi hương thơm dịu dễ chịu, không hăng gắt khó chịu như những sản phẩm cùng loại khác.
Kem tan mỡ balea Cellulite Body thích hợp cho phụ nữ bị tăng cân quá nhanh sau khi sinh, các chị em nhân viên văn phòng phải ngồi lâu trong công sở, ít có thời gian vận động, khiến lượng mỡ thừa tăng nhanh đột biến.
Kem tan mỡ balea Cellulite Body có khả năng làm nhanh chóng thoát nước ở vùng da có mỡ thừa bằng việc bài tiết nước qua mồ hôi và nước tiểu, vừa cung cấp dưỡng chất bổ sung để chăm sóc, tái tạo lại các vùng da bị rạn, nứt do bị căng da.
Công dụng:
- Giúp thoát nhanh lượng nước và mỡ thừa
- Bổ sung dưỡng chất, tăng đàn hồi
- Xóa tan các vết rạn da
- Giúp làn da săn chắc, chống chảy xệ
- Làm thon gọn vùng đùi, bụng
Thành Phần:
ginkgo, caffeine, tảo biển và một số thành khoáng chất bổ sung khác.
Sử dụng:
Thoa đều kem lên vùng có mỡ, vùng đùi, vùng bụng. Sau đó massage đều khắp lên các vùng có mỡ
Sử dụng thường xuyên mỗi ngày lên các vùng đùi, vùng bụng một thời gian, chị em sẽ nhận thấy rõ ràng sự khác biệt, lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng tan biến, chị em sẽ có được thân hình mong muốn.
Muốn đạt hiệu quả cao, sau khi thoa kem và massage, chị em có thể dùng túi nylong bao kín, ủ vùng có thoa kem trong khoảng 15 phút. Hiệu quả sẽ nhân lên rất nhiều.