Skip to content

[KEM NỀN THẠCH SIÊU THÍCH]

[KEM NỀN THẠCH SIÊU THÍCH]
Kem nền BB thạch AQUA Petit JELLY Holika Holika (40ml)
Giá 190K
Buôn giá đẹp
Siêu phẩm mùa hè đây các nàng ơi!!!! Em BB thạch vẫn chưa bao giờ hết hot, độ che phủ tốt, kiềm dầu cực cực tốt, mùa hè chỉ cần có em ý là sẵn sàng bung lụa mà không lo lắng gì nữa nè
Hai tone: #01 cho da sáng, #02 cho da trung bình nha.
Kem được đựng trong hũ thủy tinh có nắp màu xanh da trời dịu mát, chấm bi trắng rất dễ thương. Dính liền với nắp lọ là một que múc kem khá tiện lợi nên không cần thò tay vào lọ.
Khi bôi kem lên da, dùng mút hoặc tay tán mỏng sẽ thấy mát và nhẹ mặt, khô ráo và không hề dính nên cảm giác da rất thoáng. Độ che phủ của cô nàng cũng khá ổn, nhưng vết thâm do mụn và lỗ chân lông sẽ không thể phát hiện ra luôn.
Với tinh chất tảo biển tạo cho da lớp make-up mỏng, sóng sánh và luôn tươi tắn, che phủ hoàn hảo các khuyết điểm, lớp nền căng mịn và đều màu, làm mềm và ẩm da nhưng vẫn kiểm soát lượng bã nhờn cho da một cách tuyệt vời nhất.
Em ý thích hợp nhất với những cô nàng da hỗn hợp thiên dầu, da dầu bởi khả năng kiềm dầu cực ổn, giúp lớp nền không xuống tone và lâu trôi cả ngày dài, không còn phải sợ tình trạng bết mặt, loang lổ khi trang điểm nữa.
Thế nên các cô nàng da khô bon chen thì lớp makeup dễ bị cakey đấy nha, rồi lại đổ tại em ý.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng que múc lấy kem ra khỏi hũ rồi cho lên mu bàn tay, chấm thành các điểm trên mặt và dùng bông tán, cọ tán đều.