Skip to content

Hướng dẫn rút tiền từ thẻ amex an toàn và hiệu quả

Trên thực tế trên thế giới, thẻ AMEX EPRESS là một hình thức thẻ tín dụng, ghi nợ và thanh toán quốc tế tương đối phổ biến và được sử dụng rộng rãi  song ở Việt Nam thì chưa thực sự phát triển bởi điều kiện phát hành có những yêu cầu khá khắt khe. Vậy, chúng ta rút tiền từ thẻ amex ở đâu để đảm bảo an toàn và đúng cách nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 
Giao dịch tại cây ATM trực tiếp
Cũng giống như hình thức và phương thức tương tự như nhiều loại thẻ khác nhau thì muốn thực hiện được giao dịch này chúng ta cần sử dụng hình thức rút tiền trực tiếp qua cây ATM tuy nhiên lưu ý là chỉ thực hiện tại cây ATM của ngân hàng duy nhất mang tên Vietcombank. Đây là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam đóng vai trò trung gian đại lý phân phối và cấp thẻ, như cũng đã nói ở trên xuất phát từ tính chất khá phức tạp và nhiều yêu cầu của chính hệ thống thẻ Amex. Theo đó, khi thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ amex bạn sẽ phải chấp nhận một mức phí khá cao lên đến 4-5%, phần chi phí này tính trên số tiền mà bạn giao dịch, đồng thời bạn cũng phải chịu một mức phí được gọi là lãi suất ngân hàng ngay tại thời điểm rút với quy định là 2.5% trên mỗi tháng nhé.
Việc thực hiện và thao tác sử dụng không quá khác biệt so với những loại hình khác, bạn chỉ cần cắm khẻ vào khe cắm và nhập mật khẩu, lưu ý nên nhập đúng để tránh tình trạng bị khóa thẻ hay mất quyền truy cập thì sẽ phai làm thủ tục tốn thời gian và ảnh hưởng. Cây ATM sau khi nhận thẻ sẽ lần lượt hiển thị thông tin hướng dẫn, bạn chỉ cần làm theo và nhập số tiền mong muốn (tùy theo hạn mức thẻ) để có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh chóng. Với tất cả chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp khách hàng có được phần nào đánh giá thông tin hữu ích nhất.
 
Dịch vụ hỗ trợ rút tiền giá tốt
Mặc dù là loại tín dụng không quá phát triển tại Việt Nam tuy nhiên chúng cũng có được sử dụng và có dịch vụ cung cấp hình thức rút tiền với mức chi phí tốt hơn, thích hợp với những ai có nhu cầu huy động một lượng tiền lớn. Cụ thể, đây là hình thức giao dịch xuất phát bằng cách quẹt thẻ chi tiêu nhưng nhận tiền mặt, bên dịch vụ chỉ lấy một phần chi phí thực hiện giao dịch khá thấp, chắc chắn sẽ thấp hơn phí rút trực tiếp và giao dịch trao tay, đảm bảo sự an toàn và là phương thức hiệu quả. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn nhé.