Skip to content

Hãy đến Bệnh viện K

Hãy đến Bệnh viện K, Bệnh viện Ung Bướu....hãy nhìn và cảm nhận sự mãnh liệt được cứu, được sống, những ánh mắt khát khao của người già đến trẻ thơ.....những hành trang quần áo, mũ, thư, di chúc, .v.v.v chuẩn bị cho chuyến đi về vô tận, những cái kim tiếp hóa chất cắm trên đầu trẻ thơ dưới gốc cây đại, ghế đá, hành lang cười đùa khúc khích mà không biết có cơ hội đến trường hay không... , những chuyến xe cháo từ thiện, những tấm lòng chia sẻ của gia đình cộng đồng và xã hội .v.v.v.v.v.v.v ! Vậy mà tàn độc buôn, mua, bán phát thuốc rởm thuốc giả là sao ? Phải tử hình mới là Công lý !
===========
Căn cứ vào các tài liệu và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa, có đủ cơ sở để kết luận bị cáo Nguyễn Minh Hùng, Võ Mạnh Cường và các đồng phạm, phạm tội “Buôn lậu” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”. Từ đó, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Minh Hùng 12 năm tù; Võ Mạnh Cường 12 năm tù. Các đồng phạm khác cũng phải chịu mức án từ 2 năm tù treo đến 5 năm tù giam.
"Hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm hoạt động quản lý của Nhà nước cần phải xử lý nghiêm. Tuy nhiên, bị cáo đã chủ động báo cáo vụ việc để Bộ Y tế niêm phong lô thuốc, ngăn chặn hậu quả nên giảm nhẹ cho bị cáo một phần hình phạt", chủ tọa nhận định về bị cáo đầu vụ Nguyễn Minh Hùng.