Skip to content

Đồ decor vintage cho nội thất phòng khách

Vintage là phong cách thiết kế nội thất được yêu thích và ưa chuộng trên toàn thế giới trong suốt cả thế kỷ qua. Cùng với phong cách retro, những nét đẹp cổ điển trong quá khứ mang đến hơi thở và làn gió mới cho cuộc sống hiện đại ngày nay, vừa mới lạ, vừa sang trọng và lãng mạn. 
 
Đồ decor vintage cho nội thất phòng khách hứa hẹn sẽ tạo nên những giá trị nghệ thuật và vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng của bạn. Từ những bức tranh cho đến những bức tượng decor nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến bố cục và thiết kế của cả căn phòng, vì thế cần phải có sự lựa chọn tỉ mỉ và chu đáo nhất. 
 
Thiết kế nội thất theo phong cách decor vintage trải qua hàng trăm năm vẫn giữ được nhiệt độ của mình, được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là phong cách được pha trộn từ yếu tố cổ điển, đương đại với những đường nét hoa văn tinh tế của thời đại hiện nay. 
 
Vintage hiện đại là sự kết hợp của những yếu tố cổ điển đến từ thập niên cũ với phong cách những đồ đã qua sử dụng, kiểu dáng không không những không lạc hay không bị lỗi mốt mà còn ghi điểm bởi tính sáng tạo, nghệ thuật cùng những giá trị tinh tế và hấp dẫn nhất. 
 
Những đồ decor vintage như điện thoại,  chiếc bàn cũ hay chiếc ghế đã bạc màu cho đến những khung ảnh cũ… đều là những vật dụng hằn chứa yếu tố thời gian, tạo nên phong cách thiết kế nội thất độc đáo và tinh tế nhất. 
 
Điều khiến cho những đồ decor vintage được yêu thích và ưa chuộng chính là dấu ấn thời gian và sự cổ kính, cũ kỹ nhưng vô cùng nghệ thuật và tinh tế mà những sản phẩm này sở hữu. Những món đồ trang trí hoài cổ chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho phong cách vintage. Từ những chiếc đèn chùm cho đến đồng hồ, tranh treo tường, lọ hoa hay những chiếc gối tựa… tất cả đều toát lên một vẻ đẹp vô cùng hoài cổ nhưng vẫn mang đậm những giá trị thẩm mỹ cao. 
 
Màu sắc của đồ decor vintage mang hơi hướng hoài cổ, thông thường chúng sẽ được thiết kế với những tone màu trầm ấm. Phong cách decor vintage sử dụng những màu sắc xuyên suốt, có sự phóng khoáng và phá cách để tạo nên những giá trị và màu sắc riêng biệt. 
 
Thiết kế nội thất vintage với những đồ decor không bao giờ bị nhàm chán, tất cả đều có điểm nhấn nổi bật riêng, tăng thêm sự độc đáo và nét hiện đại cho không gian sống. Liên hệ với Sendecor để được lựa chọn những đồ decor vintage ấn tượng và đẹp mắt nhất.