Skip to content

Cung cấp thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua internet banking

Dịch vụ chuyển tiền tại nước ta đang được áp dụng khá rộng rãi và ngày càng phát triển nhiều tiện ích, tạo thuận lợi cho người sử dụng hơn. Trong đó dịch vụ chuyển tiề qua internet banking là một giải pháp chuyển tiền nhanh chóng – chính xác – tiện lợi đang được nhiều người sử dụng. Nếu các bạn chưa biết đến dịch vụ chuyển tiền qua internet banking là gì thì hãy đọc bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin và chi tiết về dịch vụ chuyển tiền này.
Internet banking là dịch vụ ngân hàng điện tử, ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng. Những thiết bị thông minh như smart phone, laptop, máy tính khi được kết nối internet thì đều có thể sử dụng được dịch vụ chuyển tiền qua internet banking. Với dịch vụ này thì các bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch mà có thể thực hiện được ở bất cứ nơi đâu khi bạn cần.  Dịch vụ chuyển tiền qua internet banking cho phép các bạn có thể chuyển tiền 24 giờ/ ngày, 7 ngày/ tuần. Hơn nữa, hạn mức chuyển tiền  qua internet banking lên đến 5 trăm triệu đồng/ngày.
2. Thời gian chuyển tiền qua internet banking
Đối với những dịch vụ chuyển tiền qua internet banking cùng ngân hàng thì chỉ cần mất vài phút là các bạn có thể hoàn thành xong giao dịch. Tuy nhiên đối với việc chuyển tiền ngân hàng khác thì rắc rối hơn một chút, nên thời gian thực hiện giao dịch sẽ lâu hơn với dịch vụ chuyển tiền qua internet banking cùng ngân hàng. Nếu vào những ngày bình thường thì các bạn phải mất vài phút, lâu nhất là vài tiếng. Nhưng nếu bạn chuyển khoản vào những ngày ngân hàng nghỉ không làm việc thì bên kia phải sau vài ngày mới nhận được tiền bạn gửi.
Thời gian cụ thể khi các bạn thực hiện giao dịch khác ngân hàng như sau:
Nếu bạn thực hiện giao dịch và thứ 7 thì có thể thứ 2 bên kia mới nhận được tiền.
Nếu bạn thực hiện giao dịch trong buổi sáng hoặc trong buổi chiều thì sẽ nhận được tiền.
Nếu gừi vào cuối buổi chiều thì sáng hôm sau giao dịch mới thành công. Khi các bạn phải gửi tiền vào buổi chiều thì nên thực hiện giao dịch từ 2 giờ đền 2 giờ 30 thì buổi chiều hôm đó sẽ nhận được tiền ngay.
Bên cạnh đó, thời gian chuyển tiền qua internet banking còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời gian thực hiện giao dịch sẽ nhanh hơn khi ở nhưng ngân hàng lớn, thành phố lớn,…
Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua internet banking. Cách thức chuyển tiền này rất dễ sử dụng và tiện ích, các bạn nên thực hiện.