Skip to content

Clip viral: quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn

Xuất phát từ từ “virus” trong tiếng Anh, viral lại là một hội chứng khác, trong marketing truyền thông thì đây chính là hội chứng lan truyền, tốc độ phủ sóng lớn mạnh. Clip viral càng cao thì tốc độ phủ sóng càng lớn, hình ảnh thương hiệu truyền thông càng được thúc đẩy mạnh mẽ, được nhiều đối tượng khán giả biết đến hơn. Trong TVC quảng cáo hay MV ca nhạc, bất cứ một đơn vị sản xuất nào cũng mong muốn clip mà mình tung ra sẽ nhanh chóng chiếm top viral mạnh mẽ. 
 
Ví dụ: khi bạn xem được một video clip hay và bạn sẽ ấn nút chia sẻ lên trang cá nhân Facebook của mình, như vậy bạn bè của bạn sẽ nhanh chóng xem được video clip đó. Cứ thế, nếu càng nhiều người xem, càng nhiều lượt chia sẻ thì video clip của bạn sẽ được hàng triệu, thậm chí hàng trăm triệu người biết đến. Tốc độ lan toả giống như sự lây lan của virus, đó chính là clip viral. 
 
Một video clip có lượng xem khủng, tốc độ lan truyền nhanh chóng, được xếp vào top thịnh hành và có lượt view trong 24h cao nhất trên Youtube, các mạng xã hội và có độ thảo luận, tương tác lớn, tính đề cao, giữ được nhiệt độ và độ hot trong một khoảng thời gian chính là clip viral. 
 
Đối với truyền thông marketing quảng cáo, thực hiện sản xuất được một clip viral chính là một thành công lớn. Tất cả những nhà sản xuất đều mong muốn đứa con tinh thần của mình nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng, khán giả và việc clip chiếm hot trend lớn, thịnh hành và được nhiều người chia sẻ là hiệu ứng và thành quả lớn nhất. 
 
Thực tế, một ví dụ mà chúng ta có thể thấy chính là clip TVC quảng cáo của điện máy xanh. Với ý tưởng hài hước, siêu thị điện máy này đã có tốc độ mua hàng lớn chưa từng thấy khi clip của họ chiếm top thịnh hành, trở thành clip viral, nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. TVC quảng cáo của điện máy xanh thu hút hơn 5 triệu lượt xe trong một khoảng thời gian rất ngắn và hàng ngàn lượt yêu thích cũng như chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. 
 
Clip viral là điều mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến. Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị thực hiện video clip giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm uy tín, có tính chuyên môn cao, khả năng sáng tạo lớn, kịp thời bắt theo trào lưu của trend là điều được rất nhiều người hướng đến. 
 
Nếu bạn muốn thực hiện một clip có lượng xem cao, trở thành clip viral, vui lòng liên hệ với Vietnam Hollywood để được tham khảo và lựa chọn chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.