Skip to content

Bồn tắm sang trọng, lịch lãm

Sau những ngày đi làm về mệt mỏi, cảm giác bị stress bao quanh toàn cơ thể thì đi tắm là lựa chọn thích hợp nhất để làm giảm những căng thẳng mệt mỏi đó một cách nhanh nhất. Nhiều người có những nhu cầu đa dạng về tắm khác nhau như người thì chỉ cần tắm vòi hoa sen, người thì lại muốn tắm bồn… nhưng trên hết thì sản phẩm tắm dạng bồn sẽ là nơi làm giảm áp lực của cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Lợi ích của việc tắm bồn
Bồn tắm có hai loại là dạng đứng và dạng nằm tùy theo thiết kế của sản phẩm. Tắm là cách mà chúng ta làm sạch cơ thể qua một ngày làm việc bận rộn vất vả, tắm còn giúp thư giãn, thả lỏng các dây thần kinh đang bị căng lên quá mức do làm việc và là lúc để tinh thần có thể thư giãn ở mức độ tốt nhất. Đặc biệt là với sản phẩm dạng nằm sẽ giúp cơ thể bạn được duỗi một cách hết sức thoải mái nhất, cơ thể được massage nhẹ nhàng tạo được cảm giác dễ chịu, khoan khoái sau khi tắm. 
Mỗi lần tắm sẽ giúp cơ thể loại bỏ được những bụi bẩn, rửa trôi những cặn mồ hôi do tuyến nội tiết tiết ra đồng thời làm cho các tế bào chết trôi theo dòng nước nhằm tái tạo lại làn da được trở lên tươi mới và trẻ trung hơn. Để tạo được hiệu quả tốt khi tắm thì nên tắm trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng bằng nước nóng để cơ thể giảm được nhiệt tốt hơn nhằm hạn chế hoạt động của các hoocmon gây buồn ngủ. Hai loại dạng đứng và dạng nằm đều có giá thành hợp lý và phù hợp với từng hộ gia đình tùy theo tình hình tài chính.
 
Lựa chọn sản phẩm như thế nào?
Trên thị trường ngày nay có vô vàn các nhãn hiệu thiết bị tắm được mọc lên cạnh tranh nhau cả về hình dáng, kích cỡ và chất lượng khác nhau. Để lựa chọn được một thương hiệu thiết bị tốt thì cần phải hiểu rõ được chất lượng và tìm hiểu về những phản hồi của từng nhãn hiệu. Như nhãn hiệu bồn tắm Amazon, Fantiny, Micio, Euruca…Mỗi loại sản phẩm có giá tiền và chức năng khác nhau, hình dáng khác nhau theo từng phong cách. 
Lựa chọn thiết bị này còn phụ thuộc vào không gian mà nhà tắm hiện có, nếu với không gian nhỏ hẹp thì sử dụng sản phẩm dạng đứng sẽ được ưa chuộng hơn hoặc nếu những cá nhân thích dạng nằm thì vẫn có thể tìm đến những thiết bị tắm có dạng tròn, nhỏ nhắn phù hợp với căn phòng tắm đó. Nhiều thiết bị còn có những công dụng tuyệt vời khác như: có các thiết bị hỗ trợ cho quá trình massage trong khi tắm, chế độ vòi nước nóng lạnh khác nhau và còn cả các khe để đựng xà phòng tiện lợi. Tùy theo tài chính hiện có mà sẽ có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.