Skip to content

Báo giá bàn họp có kích thước bàn họp 20 người

Thương hiệu nội thất Govi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn họp văn phòng chính hãng với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo nhất, từ bàn chân sắt cá tính, hiện đại đến bàn gỗ Veneer, gỗ công nghiệp sang trọng, cổ điển,…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá của những mẫu bàn họp có kích thước bàn họp 20 người đến từ thương hiệu nội thất Govi, mời các bạn cùng tham khảo.
Dòng Oscar
Bàn họp Oscar là dòng sản phẩm bàn họp chân sắt vuông đến từ thương hiệu nội thất văn phòng chính hãng Govi. Những sản phẩm bàn họp thuộc dòng Oscar có thiết kế sang trọng, bền bỉ và kiểu dáng lạ mắt. Ngày nay, bàn chân sắt ngày càng được ưa chuộng hơn bàn chân gỗ nhờ đặc tính tháo lắp dễ dàng, thiết kế chắc chắn, giá cả hợp lí. Mẫu bàn có kích thước bàn họp 20 người thuộc dòng sản phẩm này có giá dao động từ 3.150.000 đồng đến 3.900.000 đồng.
Dòng Iris
Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn họp với đầy đủ các tiêu chí hiện đại, tinh tế, gọn gàng thì sản phẩm bàn họp Iris chính là snar phẩm vô cùng phù hợp với yêu cầu của bạn. Thiết kế chân bàn được làm từ hợp kim cao cấp, phủ mạ chrome sáng bóng. Điểm đặc biệt của toàn bọ sản phẩm thuộc dòng Iris đều được nhập khẩu nguyên chiếc chiếc với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Mẫu bàn có kích thước bàn họp 20 người thuộc dòng sản phẩm này có giá dao động từ 3.750.000 đồng đến 4.800.000 đồng.
Dòng Ryder
Ryder là dòng sản phẩm bàn họp chân hộp tam giác đến từ thương hiệu Govi. Nếu bạn đã quá chán mắt với những khung chân vuông truyền thống, dòng sản phẩm chân sắt tam giác của Govi là sự lựa chọn hoàn toàn mới lạ và khác biệt dành cho bạn. Thiết kế khung chân bàn hình tam giác không chỉ ấn tượng và thu hút mà còn mang đến cho bàn khả năng chịu lực tốt hơn. Mẫu bàn có kích thước bàn họp dành cho 20 người thuộc dòng sản phẩm này có giá dao động từ 3.550.000 đồng đến 4.850.000 đồng.
Dòng Maximus
Maximus là dòng snar phẩm bàn họp chân sắt oval của thương hiệu nội thất văn phòng chính hãng Govi. Bàn Maximus với điểm nhấn là phần chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện, thiết kế khung ống oval bền bỉ, chắc chắn tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho văn phòng là việc của bạn. Mặt bàn làm từ gỗ MFC phủ melamine cao cấp đi kèm những phụ kiện như nắp mặt bàn, ống luồn dây điện,..mang đến sự gọn gàng, chuyên nghiệp hơn so với những mẫu bàn họp thông thường. Mẫu bàn có kích thước bàn họp dành cho 20 người thuộc dòng sản phẩm này có giá 3.650.000 đồng.