Skip to content

BÁNH CHƯNG BÀ KIỀU đã về Úi Chà Trà nhé

BÁNH CHƯNG BÀ KIỀU đã về Úi Chà Trà nhé!
Ai đặt bánh hôm trước thì hú lại cho mình hay...do lười nên đành tự chụp lại rì viu hôm đầu tiên măm thử của mình (đọc trong ảnh bên dưới nhé)...tất nhiên từ đó đến nay ăn cũng vài mươi bận...nên mạnh dạn kết luận rằng, chất lượng bánh Lang Liêu hình vuông do bà cụ 80 tuổi gói ở Điện Biên với nếp nương chuẩn Tây bắc và công thức nhuộm lá riềng xanh...là cực kỳ ổn định về mặt phong độ! Thậm chí đến nút thắt lạt đẹp như mối buộc của nghệ nhân cũng...đều tăm tắp!
À, thêm 1 tí xíu mở ngoặc, vốn là đứa không ưa bánh chưng luộc, chỉ kết khi nhậu bánh chưng rán ăn với hành muối bố Định dầm...nhưng khi bập vào bà Kiệu thì mình đây đã...thay đổi hoàn toàn! Cụ Lang Liêu rất chí lí và xứng đáng trở thành ông tổ nghề bánh! Rán bánh này ngon 10, luộc nguyên bản ăn nguội và hâm nóng ngon 20.
Các bạn có thể lên Úi Chà thưởng thức hoặc đặt mua mang về cúng cụ ngày rằm. Xin lưu ý, bánh chưng cực nhanh hết, bọn mình đặt từ Điện Biên về số lượng có hạn nên các bạn chớ chần chừ...Loại bánh đang có sẵn giá 60k 1 chiếc nhé!
---------------
Gác 2, số 11 Lê Ngọc Hân, 0979540285
Úi Chà Trà với đủ mọi đồ ăn thức uống theo xì tai Hà Nội bé xinh hôm nay có cả bánh chưng ngon nhất thế gian chờ bạn nữa!
---------------
Măm bánh này khỏi cần chinsu này nọ, cực vừa miệng, trà hợp nhất là cúc hoặc ngâu! Tinh dầu hợp nhất lúc măm là vỏ bưởi, vỏ chanh hoặc cực kì ít mùi già! Lí do vì cần tập trung vào những mùi thơm của các tế bào bánh!
See Translation