Skip to content

Bà mẹ 1m49

1 1 1  
Bà mẹ 1m49, doanh thu 1 tỷ lẻ 40 triệu. Bạn thức tỉnh đi!
Thời này không còn là thời của hot girl, chân dài kinh doanh trên Facebook nữa. Thời này là thời của những người biết nhìn xa trông rộng, biết quyết tâm, biết biến hóa chính mình. Đó là thời đại của những nàng công chúa trong cung điện Magic Skin.
Tôi gọi họ là công chúa, bởi họ xứng đáng được gọi như thế. Sau hành trình tôi luyện và nỗ lực không ngừng trong kinh doanh, giờ họ có chỗ đứng, có thu nhập cao, có hệ thống mạnh, có sự tự tin, hiểu biết… Chẳng phải Magic Skin đã giúp họ lật đời mình sang trang mới đầy hương thơm, xán lạn ư?
Tốt nghiệp xong, chị Bống muốn tìm một công việc nhẹ nhàng tại thành phố, nhưng với chiều cao khiêm tốn quá mức, 1m49, việc không hiếm mà rồi lại thành hiếm. Chẳng những thế, lúc hai vợ chồng quyết định về với nhau, trong tay chẳng có gì. Sống và yêu bây giờ phải thực tế, hết rồi cái thời ông bà ta bảo “Một mái nhà tranh hai trái tim vàng”. Cưới xong rồi, còn đủ thứ tiền trang trải. Ai có con thì biết, thêm một miệng ăn, áp lực cơm áo gạo tiền nó mới kinh khủng thế nào. Hai vợ chồng còn chưa ổn định thì khó lòng mà gom góp được để khấm khá.
Với chị Bống cũng thế, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ bắt đầu chạm trán với hàng rẫy những khó khăn. Quyết lựa chọn Magic Skin sau một thời gian dài tìm hiểu, chần chừ và trải nghiệm sản phẩm, và rồi, cái duyên ấy giống như một ngọn đèn đầy ắp ánh sáng, vẽ nên một con đường mới cho Nhà phân phối bé nhỏ ấy.
Bạn còn đang phân vân do dự dù rất muốn kinh doanh đúng không? Bạn sợ bạn không bán được? Vì Facebook không hot, vì mình chẳng phải người nổi tiếng, vì bạn bè xung quanh khó thuyết phục lắm! Thì bạn hãy nhìn đi! Cô gái này, chẳng sở hữu ngoại hình lấp lánh, chẳng có cặp chân dài hay một năng khiếu đặc biệt nào, chị chạm tay tới thành công của riêng mình bằng sự chăm chỉ, chịu khó, bằng những nỗ lực hàng ngày, không ngừng nhắc nhở bản thân đừng ỉ lại, đừng chờ đợi hay trông mong vào phép màu.
Cũng xin được nói thêm là, doanh thu mỗi tháng của chị Bống 1 tỷ đồng có lẻ là chuyện thường tình. Với sức vóc và sự chăm chỉ của cả hệ thống con, con số ấy sẽ còn tăng, tăng mạnh hơn nữa ấy chứ. Kinh doanh, không được sợ. Phải nghĩ đến cái mình được, chứ đừng rụt rè sợ mất đi! Người không vì mình mà cố gắng kiếm tiền, người ấy có tội với chính bản thân mình!

1 thought on “Bà mẹ 1m49

Comments are closed.