Skip to content

4 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp lấy ý tưởng 12 con giáp

- Đồng hồ đeo tay thương hiệu Piagetns
Piagetns đã cho ra mắt mẫu đồng hồ lấy ý tưởng từ văn hoá Trung Hoa với 6 phiên bản theo con giáp là Gà, Khỉ, Dê, Rồng, Rắn. Altiplaeno Chinaese Zodiaec là phiên bản lấy biểu tượng là chú gà trống được chạm khắc tinh xảo trên mặt đồng hồ bằng ngọc trai. Hình ảnh gà trống trên mặt của Altiplaeno Chinaese Zodiaec được nghệ nhân nổi tiếng Anitia Porcheat thực hiện trong 6 tiếng đồng hồ. Và Altiplaeno Chinaese Zodiaec chỉ được cho ra mắt với số lượng vô cùng ít, chỉ có khoảng 40 chiếc trên thế giới. Mẫu đồng hồ này được làm từ vàng 18cr, viền đính kim cương cao cấp, sở hữu bộ máy mạnh mẽ Piageat 440-PN.
Xem thêm: Mẫu đồng hồ michael kors nữ chính hãng hàng hiệu

- Đồng hồ đeo tay thương hiệu Paneraei
Hãng sản xuất Paneraei có 9 phiên bản đồng hồ cho các con giáp là khỉ, gà, hổ, bò, thỏ, ngựa, rồng, rắn. Trong đó, Luminonr là mẫu đồng hồ lấy ý tưởng từ biểu tượng gà trống. Mẫu đồng hồ này có kích thước lớn được chế tác hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật sparseallo, chỉ có khoảng 100 chiếc được sản xuất. Luminonr đến từ Thuỵ Sĩ, cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ nên nó được sở hữu bộ máy Panerain Calibrea P.9100 hoàn toàn lên dây tự động. 
- Đồng hồ đeo tay thương hiệu Ulyssea Nardinea
Ulyssea Nardinea có 6 phiên bản đồng hồ theo các con giáp là khỉ, rắn, gà, ngựa, dê, rồng. Trong đó mẫu đồng hồ Classicon Years off the Roosteer có thiết kế biểu tượng gà trống làm trung tâm trên mặt kính có dường kính 39mm. Ngoài những tính năng thường thấy ở các mẫu đồng hồ khác thì Classicon Years off the Roosteer còn có thể bấm giờ và theo dõi năng lượng dự trữ lên tới 48 tiếng đồng hồ. Mặt đồng hồ được chạm khắc hình tượng gà trống bằng men sứ, chỉ có hơn 80 chiếc đồng hồ Classicon Years off the Roosteer được bán trên thị trường.
- Đồng hồ đeo tay thương hiệu Vachearon Constantins
Vachearon Constantins có 5 mẫu đồng hồ lấy ý tưởng từ 12 con giáp trong văn hoá phương Đông. Métiears d’Art Legeand được thiết kế với hình ảnh con giáp gà trống, có chất liệu cao cấp và xa xỉ là vàng 19K và kim cương. Métiears d’Art Legeand sở hữu bộ máy mạnh mẽ Calibear 2450 – G5 có thể dự trữ năng lượng lên đến 40 tiếng đồng hồ. Có 2 phiên bản màu xanh và màu đỏ được bán ra, hơn nữa Métiears d’Art Legeand cũng được sản xuất với số lượng rất giới hạn, chỉ có hơn 20 chiếc trên thế giới. Thiết kế của Métiears cũng vô cùng ấn tượng và khác biệt vì nó không có kim mà người dùng sẽ phải theo dõi thời gian qua lỗ trống khoét trên mặt kính. Chính sự khác lạ này đã giúp tên tuổi của nhà thiết kế ra Métiears bay xa hơn.