Skip to content

3 cách để tiêu đề hấp dẫn và thân thiện với công cụ tìm kiếm

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách để có một tiêu đề hấp dẫn và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tiêu đề rất quan trọng, được coi như câu tuyên ngôn của cả website. Vậy nên các bạn hãy dành thời gian cho bộ phận quan trọng này nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 
Điều thứ nhất mà các nhân viên của dịch vụ SEO website quan tâm tới khi đặt tiêu đề bài SEO đó là phân tích và lựa chọn từ khóa trọng tâm. Thực ra mục đích chính của việc này là nghiên cứu tâm lí người dùng, xem người dùng có xu hướng tìm kiếm nội dung nào. Từ đó mới tiến hành xây dựng tiêu đề dựa trên sự nghiên cứu đó. Đây cũng được coi là nhiệm vụ của seo tổng thể phải làm.
 
Điều thứ hai mà một nhân viên dịch vụ SEO website cần lưu ý để có một tiêu đề hấp dẫn đó là chèn từ khóa trọng tâm vào tiêu đề. Sau bước phân tích để tìm ra từ khóa trọng tâm, bạn hãy khéo léo cho từ khóa đó vào tiêu đề. Bước làm này được coi như bước quyết định sự thành công của bạn. 
 
Khi nhận ra rằng bài viết của bạn có nội dung tìm kiếm, Google sẽ hiển thị website của bạn lên. Nội dung bài viết của bạn sẽ được nhiều biết đến nếu công tác seo tổng thể tốt. Tuy vị trí tốt nhất của từ khóa là ngay phần đầu nhưng đừng quá gượng ép tiêu đề, bạn hãy đặt nó ở vị trí ổn thỏa nhất, không gây cảm giác khó chịu cho người đọc.
 
Điều thứ 3 bạn nên quan tâm đó là những con số ở tiêu đề. Hãy so sánh tên tiêu đề “3 cách làm căng da mặt” và “cách làm căng da mặt hiệu quả” thì thấy rằng cách thứ nhất có vẻ thu hút người đọc hơn. Bởi nó cho thấy sự rõ ràng, ngắn gọn, tạo cảm giác hấp dẫn.

Chắc chắn nếu là bạn, bạn cũng ưu tiên truy cập vào tên tiêu đề thứ nhất đúng không? Chính vì vậy, không chỉ nội dung mà hình thức bạn cũng cần dịch vụ sử dụng seo tổng thể để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của mình trên Google. Hãy thật cẩn trọng nhé!
 

Trên đây là 3 cách giúp bạn có một tiêu đề hoàn hảo, thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.  Bạn hãy tìm một dịch vụ seo uy tín để có thể nâng cao được doanh thu và chỗ đứng của công ty doanh nghiệp mình trên thị trường Mong rằng bài viết ít nhiều sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có những dịch vụ SEO website tốt nhất. Thu hút được nhiều khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm.