Skip to content

2017 rồi

2017 rồi, muốn xấu cũng khó lắm các mẹ ạ. Chuyện là một hôm em đi lang thang trên đường Sương Nguyệt Ánh, xong thấy một cái spa đẹp đẹp tên là Adore' Beauty Clinic xong nhớ ra tuần này em phải lăn lộn nơi xứ xa không được dưỡng da đủ 7 bước không đi tập tành mỗi ngày thì chắc sẽ không còn đẹp như em của ngày hôm qua nữa. Vậy là em quẹo luôn vào đó làm facial. Ai dè đâu vừa bước chân vô cái thấy spa toàn mấy em người mẫu hotgirl quá xá xinh, em nào da cũng trắng, chân không ngắn, mặt mũi đẹp như búp bê. Thì ra là người ta xếp hàng đi làm đẹp công nghệ mới đó ạ.
Em phát hiện ra thế giới qúa dịu kì, thế giới không cho chúng ta được xấu. Chỉ cần chúng ta chăm chỉ làm việc và cống hiến, ta sẽ có đủ tiền để:
- Truyền trắng Phiến Hồng Hoa có chiết xuất từ Hồng Hoa Tây Tạng (nghe nói 16 ngàn cây hoa hồng mới sản xuất được 100gr Hồng Hoa) để dưỡng ẩm, hết thâm sạm, chống già, đào thải độc tố, điều hoà nội tố. 60 triệu 10 lần.
- Đem Tảo xoắn Spiruline đi chiết xuất ra tinh chất rồi dùng tinh chất này để tắm trắng đảm bảo da trắng đẹp trắng khoẻ không còn sợ ánh nắng mặt giời nữa. Có 4 chịu 1 lần thôi mà mua 10 lần được giảm tới 40%.
- Muốn da căng bóng chín mọng thì có thể xài liệu trình phủ căng bóng Triple Tech Công nghệ ánh sáng sinh học đảo bảo trắng từ trong ra ngoài, từ tâm hồn tới thể xác. 3,5 triệu/1 lần mua 10 lần giảm 40%.
Nghe nói còn có tiêm giảm béo nữa mà em ít mỡ nên không cập nhật :))
Hình minh hoạ là minh hoạ chứ em chỉ làm mặt rồi đi về cày bừa tiếp mơ về một tương lai dẫu có già đi những vẫn đẹp hơn :)))

2 thoughts on “2017 rồi

    1. Trang Quỳnh Nguyễn

      kiểu bảo bối của Đô rê mon giúp chuyển hoá Chaien thành Xuka vậy

Comments are closed.