Skip to content

GỬI CÁC BẠN TRẺ: VUI LÒNG BỎ THỜI GIAN TỰ ĐỌC THÔNG TIN

GỬI CÁC BẠN TRẺ: VUI LÒNG BỎ THỜI GIAN TỰ ĐỌC THÔNG TIN
Mình thực sự không hiểu, các bạn có thể bỏ thời gian ra đọc, google, lê la các diễn đàn bà tám để soi đời tư ca sĩ, diễn viên, ng mẫu nhưng thông tin chuyện học hành, công việc thì có người gửi sẵn cũng ko buồn click vô từng đường link để đọc hoặc đọc cho kỹ từng từ.
Mình mấy nay ko có time đi like dạo ngó đời sống bạn bè, chỉ tranh thủ đọc tin hữu ích, review lại, share cho các bạn. Việc còn lại là các bạn vào đọc cho kỹ chứ ko phải inbox mình hỏi lại những điều đã có trong link. Thông tin của họ cũng ko phải dài. Vô website, đào ko thiếu ngóc ngách gì thử xem. Có HB handbook dài đến cả trăm trang mà mình cũng phải ngồi tự đọc rồi tóm tắt cho các bạn, đặng các bạn thấy hữu ích thì tìm hiểu tiếp. Đã có người dẫn dắt vây, việc còn lại là nỗ lực của các bạn chứ? Ko có cái thứ gì miễn phí mà chả bỏ tí công sức gì cả. Mình sẽ không trả lời bất cứ inbox nào về trại hè Thái Lan vì họ nói rất rất rõ yêu cầu, cách thức, chương trình. Click vào các đường link trong website là ra cả!
Đây ko phải lần đầu. Lần nào share thông tin HB cũng nhận được cả tá inbox hỏi phất phơ. Kiểu này chắc mai mốt mình nghỉ share public.
Các bạn học trò mình hay em út này nọ mà hỏi ất ơ là ăn mắng luôn nhé! Lúc đó đừng trách mình khó chịu!