Skip to content

FUCOIDAN OKINAWA KANEHIDE BIO

FUCOIDAN OKINAWA KANEHIDE BIO - PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
⭕️Mấy năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan như một loại tảo biển nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với các đặc tính:
Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư
Đặc biệt Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư. Trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku, được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được chiết xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.
Fucoidan Extract in Capsule chiết xuất trong viên nang đã được bán phổ biến từ lâu trên thế giới kể từ khi fucoidan được chú ý bởi lợi ích của nó đối sức khỏe. Chỉ có 100% Okinawa Mozuku tảo biển được trồng một cách cẩn thận ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời mới được sử dụng để tạo ra sản phẩm fucoidan nguyên chất cao cấp này. Khoảng 1kg Mozuku tảo biển được sử dụng để sản xuất ra 1 gram fucoidan.
❤️Liều dùng:
✅Phòng bệnh: 5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
✅Chữa bệnh: 20 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
✅Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.
Giá: 1850k/1 hộp 150 viên
-----------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
HuongCao minimart
Đc: số 21 đường 800A Nghĩa Đô - Cầu Giấy - HN
☎️0915 14 14 41 hoặc 0946 64 8888
Hotline: 042.242.2233

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sử dụng sản phẩm thuoc fucoidan để bổ sung thiếu hụt và tăng cường hấp thu đến từng tế bào cơ thể, phát hiện và cô lập tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.