Skip to content

Đọc về vụ Húc Liệt Ngột làm cỏ Ả Rập sau khi thành Baghdad thất thủ mới thấy ghê gớm

Đọc về vụ Húc Liệt Ngột làm cỏ Ả Rập sau khi thành Baghdad thất thủ mới thấy ghê gớm. Mông Cổ phá banh chành, tất tần tật thánh đường, cung điện, và bệnh viện đều lên dĩa. Các tòa nhà lớn kiến thiết qua nhiều thế hệ bị thiêu hủy. Đại thư viện Baghdad bị ném hết sách vở xuống sông Tigris, đến nỗi con sông đen luôn mấy ngày vì màu mực. Toàn bộ 200.000 đến 1 triệu dân trong thành bị làm thịt, vua thì bị ngựa đạp đến chết rồi cho kéo xác chạy vòng vòng. Số người mà Húc Liệt Ngột tàn sát trong thành Baghdad có khi ngang ngửa dân số toàn thành phố Đà Nẵng đấy, mùi hôi đến mức lão phải chuyển hết lều trại sang chỗ khác để tránh. Thời hoàng kim của Hồi giáo chấm dứt. Tất cả những điều đó là hậu quả của việc không chịu đầu hàng, chỉ là không đầu hàng thôi nhé.
Nhìn lại Việt Nam mình đã đếch đầu hàng, lại tống sứ giả vào tù, mấy ông bô lão còn đập bàn đập ghế gào lên "Đánh, đánh chết mẹ hết, yolo luôn bà con ơi"' thậm chí còn xăm hai chữ "Sát Thát" lên tay. Toàn những thứ chọc máu điên tụi nó. Mông Cổ bọn tao còn giỡn mặt thì virus Wannacry là cái gì? Tải về test luôn. Điếc không sợ súng thật sự là xì tai đặc trưng ngàn đời của dân Việt Nam rồi. Hãng nào làm game thì nhớ lấy đặc điểm này làm Unique Ability của Vietnamese nhé.
Mấy ông Thái Tông, Thánh Tông, Nhân Tông mà để Ngột Lương Hợp Thai hay Thoát Hoan nó bắt được thì đừng hỏi thế nào luôn.