Skip to content

Cigar Nha Trang, tìm mua ở đâu?

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, trong những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc nhờ các dịch vụ du lịch hàng đầu. Quy tụ về Nha Trang với rất đông các du khách trong và ngoài nước. Đối với những vị khách là dân chơi, thuộc giới thượng lưu thì việc tìm kiếm những điếu cigar Nha Trang chính hãng để thưởng thức bên bãi biển thơ mộng hay ngồi trên cao để ngắm trọn vẹn thành phố là điều không hề khó khăn. Hãy liên hệ ngay với cigarhcm để được đặt mua những thương hiệu xì gà tốt nhất cho các vị khách của thành phố Nha Trang. 
 
Cohiba là điếu xì gà mà nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhất, đây cũng được coi là ông vua của các loại xì gà. Xì gà Cohiba thậm chí nổi tiếng đến mức nó còn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp xì gà Cuba. Những điếu xì gà Cohiba lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1968, tuy nhiên vào thời điểm đó thì Cohiba chỉ được các giới quan chức chính phủ Cuba sử dụng. Mãi đến năm 1982, xì gà Cohiba với được phân phối và được chính phủ Cuba cấp phép cho xuất khẩu trên toàn thế giới, và cũng kể từ đây Cohiba trở thành hãng xì gà nổi tiếng toàn cầu và được giới thượng lưu trên khắp thế giới ưa chuộng. 
 
Xì gà Montecristo: nếu Cohiba là thương hiệu hàng đầu thế giới thì Montecristo lại là thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới, có khảong 50% số lượng xì gà Cuba được sản xuất và xuất khẩu bởi thương hiệu này. Xì gà Montecristo nổi tiếng với hương vị cay độc đáo, không lẫn vào đâu, được rất nhiều người yêu thích và thậm chí còn đặt cho nó biệt danh là hương vị xì gà Cuba đích thực. 
 
Xì gà Partagas: cũng là một trong những thương hiệu xì gà Cuba bán chạy nhất với rất nhiều những chủng loại khác nhau. Hương vị đặc trưng của xì gà Partagas là vị cà phê, chocolate, loại được ưa chuộng nhất là Partagas Serie D No. 4. 
 
Xì gà Diplomaticos: phù hợp với phân khúc thị trường thấp hơn, dành cho những người mới choi xì gà, mục tiêu chính của nhãn hiệu này là hướng tới thị trường của nước Pháp, ngày càng được phát triển với quy mô lớn, loại bán chạy nhất là xì gà Diplimaticos 4. 
 
Xì gà Romeo Y Julieta: dựa trên câu chuỵên tình nổi tiếng của cặp đôi trai tài gái sắc. Đúng là những điếu xì gà về tình yêu nên hương vị đặc trưng của nó là vị ngọt ngào, khi hút chúng ta cũng có thể cảm nhận được vị hơi cay đan xen với đó là vị hoa cỏ.