Skip to content

CHÚT CHÙN CHỤT

CHÚT CHÙN CHỤT!
Vâng, đó là cái cảm giác khi mà mình đi giày của Sshoe.
Khi chân mình vừa vào đến nơi, cả chiếc giày nó ôm chặt, mút lấy toàn bộ bàn chân mình. Và lúc đó, một cảm giác dễ chịu dâng lên bên trong , cái cảm giác được nâng niu, được giữ rịt lấy không muốn rời xa.
Đi giày Sshoe nó như vậy đấy các bạn ạ. Vừa vặn, ôm chầm lấy, tha thiết không muốn xa cách.
Dường như, mình sinh ra hơn 30 năm trong cuộc đời, giờ gặp được đôi Sshoe này là định mệnh, để thể hiện rằng chúng ta là dành cho nhau.
Chúng ta thực sự đã thuộc về nhau.
Nhưng mà đâu chỉ có thế.
Trời ạ, lần đầu trong đời khi đi mua giày mà mình có cả 1 vali mang về. Thật chu đáo làm sao, khi trong hộp Sshoe là TẤT CẢ những gì bạn cần khi đi giày: 05 đôi tất cả kiểu, 02 hộp xi, bộ bàn chải, bộ khăn lau chùi giày. Chúng nằm gọn trong 1 chiếc hộp da thật, trông hoành tráng đến nỗi mình hay đùa là, cái hộp này có khi trị giá bằng 80% giá thành, đôi Sshoe kia có khi chỉ có 20% giá trị của cả bộ.
À, có bạn sẽ hỏi, sao vẫn thiếu phụ kiện Miếng đưa gót?
Sự thật là, chẳng cần miếng đưa gót bạn ạ. Mình xin lỗi vì chưa nói thêm vào phần trên, bạn chỉ cần đưa gần hết chân vào là tự nhiên chân bạn nó thút thùn thụt vào giày luôn, khỏi cần cúi người dùng tay hay miếng đưa gót.
Sshoe được làm bằng chất liệu da bê nguyên miếng đẳng cấp, nhập trực tiếp từ Ý, da thuộc organic thảo mộc không chất hoá học để an toàn cho da, và trọng lượng nhẹ cứ như bạn đi chân đất vậy.
Mình có 1 đôi Clark gần giống Sshoe giá gần 5 triệu, nhưng mình thấy đôi Sshoe này có phần còn nhỉnh hơn đôi Clark đó.
----
Bạn sẽ có tất cả những gì thú vị tuyệt mình nói ở trên, chỉ với giá 2,5 triệu đồng.
Mình dừng viết ở đây, và không muốn nói thêm gì nữa.
https://sshoe.com/san-pham.html