Skip to content

Các bạn thân mến

Các bạn thân mến,
Từ sáng đến giờ, tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi và tin nhắn chia sẻ sau khi thấy tôi bị "nhà văng" Pín tấn công bằng một màn chửi bới vô cùng tục tĩu vì "dám" đăng status mới nhất đụng chạm đến y. Mặc dù trong status này, thoạt tiên tôi đã cố không muốn nhắc đến tên y, bởi sợ lại vô hình chung làm PR cho thứ rác rưởi đó. Nhưng rồi sau đó chính y lại tự nhảy vào xưng danh và tuôn ra một loạt mớ ngôn từ chửi bới bẩn thỉu trong nhà của tôi như các bạn đã thấy. Xin cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của tất cả anh chị, các bạn, các em và các cháu đã dành cho tôi xung quanh chút phiền toái nho nhỏ này .
Tuy nhiên, xin các bạn hãy yên tâm! Tôi chẳng bao giờ tốn thời gian và trí lực với một kẻ biến thái như vậy đâu. Pín mà không chửi như thế thì mới là lạ! Thật ra, tôi đã có thể xóa hết các cmt bẩn thỉu đó đi cho sạch nhà, nhưng giờ đành chấp nhận tạm giữ đấy để những ai còn mơ hồ có thể thấy rõ con người thật của y. Càng điên cuồng chửi bới tôi, y càng bộc lộ chính xác bản chất bệnh hoạn của mình, như cái tên bẩn thỉu mà y đã đặt cho "tác phẩm" vừa được Nhà Xuất bản Hội Nhà văn đỡ đầu. Nhân đây, cũng xin chúc mừng các nhà văn VN đã có thêm một "đồng nghiệp" mới với "văng phong" rất "chuyên nghiệp" và đầy "sáng tạo" về chửi tục mà ngôn ngữ viết trong tiếng Việt từ trước tới nay chưa bao giờ đạt được
Song, cũng không thể để nhà mình bị bẩn quá! Vì thế, trong khi chưa tìm được nguyên nhân vì sao không block được kẻ bệnh hoạn này, tôi đành chọn giải pháp tạm khóa chức năng comment. Như vậy kể từ nay, chỉ những ai là bạn bè mới có thể vào còm trên các status của tôi. Thành thật xin lỗi các bạn đang follow vì sự bất tiện này!
Cũng nhờ dịp này, tình cờ tôi mới biết có một số bạn trong friendlist của tôi (và có thể còn nhiều bạn khác nữa đang follow) là bạn hoặc fan của Pín. Tôi đề nghị các bạn cứ việc unfriend hay block tôi thoải mái và ngược lại, tôi cũng sẽ làm thế ngay lập tức với bất kỳ bạn nào mà tôi biết cũng đang là bạn của Pín hoặc follow y, rồi lên tiếng tranh luận để bênh vực y trong nhà tôi!
Xin đừng nhân danh quyền được tranh luận hay phản biện ở đây! Cũng đừng rao giảng rằng tại sao tôi không biết chấp nhận sự khác biệt! Các bạn nào thần tượng Pín và tự hào vì mình hiểu được "sự thông tuệ" của y thì xin cứ việc thể hiện với y. Còn với tôi, đơn giản chỉ là không bao giờ có khái niệm về sự tồn tại của một kẻ biến thái như thế cũng như bất kỳ những gì liên quan tới y trong thế giới của tôi. Vậy nên, tôi không muốn mất thời gian để tranh luận về điều này. Riêng về những gì đã viết trong status vừa qua, tôi xem đấy là quan điểm cá nhân của mình về sự xuống cấp và đảo lộn các giá trị văn hóa trong xã hội hiện nay. Chỉ cần vài chục người bạn đồng cảm được với mình, như thế cũng đã nhẹ lòng! Thật nực cười khi Pín và các fan của y chửi bới tôi là "công kích cá nhân một cách hèn hạ, đê tiện" . Hãy thử vào trang của y và đọc cái status bẩn thỉu chưa từng thấy mà y ta viết chửi những người đồng bào của mình ở Đồng Tâm để hiểu rõ thế nào là "công kích một cách hèn hạ và đê tiện" nhé! Rất tiếc rằng dân làng Đồng Tâm và ông cụ Kình có thể đã không biết chuyện này để cho kẻ biến thái đó một bài học nữa! Loại bợ đỡ, nâng bi kẻ mạnh và xun xoe ngậm phân để phun vào đồng bào mình như vậy, tôi khinh!
Vài dòng chia sẻ và xin khép lại câu chuyện ở đây để khỏi làm mất thời giờ của các bạn. Tôi xin nhắc lại: Rất mong những ai đang là bạn hoặc fan của Pín mà cũng là bạn hay đang follow tôi, hãy block tôi ngay lập tức sau khi đọc xong status này, để tôi khỏi phải mất công block các bạn. Và cũng đừng mất thời gian nhảy vào comment chửi bới nữa, vì như đã nói, thế giới của tôi không có chỗ cho quý vị, nên vui lòng đi chỗ khác chơi hoặc cứ việc tiếp tục chửi bới tôi thoải mái ở cái đống nhầy nhụa đó nha
Một lần nữa, xin cảm ơn những người bạn thực sự của tôi và luôn trân quý mọi sự sẻ chia của các bạn